เก้าเก

เก้าเก รวมเทคนิคเล่นกันง่ายๆ ทำกำไรได้ทุกเกม

เกม เก้าเก เป็นเกมไพ่ที่ใช้ทั้งไหวพริบและความเข้าใจในการเรียงแต้มไพ่ตามหลักที่ถูกต้อง เพื่อให้สามารถชนะได้ในแต่ละเกมเดิมพัน ทั้งนี้หากยิ่งมีเทคนิคในการเล่นดีๆ ด้วยแล้ว จะยิ่งทำให้มีโอกาสในการชนะเกมที่เพิ่มสูงขึ้นได้อย่างคาดไม่ถึงทีเดียว และควรเล่นโดยพิจารณาข้อควรระวังที่เราไม่ควรมองข้าม เพื่อการเล่นทำกำไรที่ชัวร์กว่านั่นเอง

เก้าเก รวมเทคนิคเล่นทำกำไรได้ง่ายๆ

สำหรับเทคนิคในการเล่นเกม เก้าเก ที่สามารถทำได้ง่ายๆ โดยเฉพาะมือใหม่ที่อาจยังมีประสบการณ์ในเกมไม่มากนัก สามารถเล่นทำกำไรตามวิธีการดังต่อไปนี้

  • ได้เกิน 6 แต้มอย่าหมอบ หากไพ่ในมือของผู้เล่นมีแต้มรวมเท่ากับ 6 หรือมากกว่าอย่ายอมหมอบในต้นเกม ให้สู้เกทับไปเรื่อยๆ เพราะมีโอกาสอย่างมากที่จะชนะในรอบเกมนั้นๆ ซึ่งไม่แน่ว่าในท้ายที่สุดอาจชนะผู้เล่นที่มีแต้มสู้กว่าแต่หมอบไปก่อนได้เลยทีเดียว
  • คอยสังเกตท่าทีผู้เล่นอื่น คอยสังเกตท่าทีของผู้เล่นคนอื่นๆอยู่เสมอ เพราะเราสามารถอ่านสถานการณ์ได้จากท่าทางสีหน้าที่แต่ละคนแสดงออกมา เพื่อให้เราได้ทำการพิจารณาว่าการสู้ต่อจะคุ้มค่าพอหรือไม่ในกรณีที่มีแต้มไพ่ไม่สูงนัก
  • มีโอกาสเสมอในเกมนี้ เกมไพ่เกมนี้ตราบใดที่ยังไม่ถึงช่วงเปิดไพ่ ก็เท่ากับว่าเรามีโอกาสที่จะชนะในเกมอยู่เสมอ จึงไม่ควรรีบยอมแพ้ไปเสียก่อน ต่อให้มีแต้มไพ่ที่ไม่สู้นักโอกาสก็สามารถพลิกได้ตลอดเวลา

fun88 เว็บเดิมพันออนไลน์ ยอดนิยม สมัครสมาชิกวันนี้ รับเครดิตฟรี 300 บาท

ข้อควรระวังในการเล่นเพื่อไม่ให้พลาด

มาในส่วนของข้อควรระวังที่ไม่ควรพลาด เพื่อให้สามารถเล่นเกมไพ่เก้าเกนี้ได้อย่างปลอดภัยต่อเนื่อง ลดความเสี่ยงเพิ่มความเป็นไปได้ที่จะชนะในเกมให้มากยิ่งขึ้น โดยมีข้อควรระวังที่ต้องพิจารณาให้ดีอยู่ดังนี้

  • ระวังทุนน้อยได้แต้มน้อยอย่าเกทับสู้ หากผู้เล่นมีแต้มไพ่รวมที่ได้ในมือน้อยกว่า 4 หรือ 5 ลงไปก็ควรที่จะหมอบในรอบเกทับที่ 2 หรือ 3 หลังจากแน่ใจแล้วว่าผู้เล่นคนอื่นๆ มีแต้มสูงกว่าแน่นอน เพราะไม่เช่นนั้นจะเป็นการเสียทุนที่ไร้ประโยชน์นั่นเอง
  • ระวังโดนปั่นจากผู้เล่นอื่น ในบางเกมผู้เล่นต้องระวังการปั่นจากผู้เล่นคนอื่นๆ ให้ดี โดยอาจมีท่าทีที่แต้มน้อยแต่อยากสู้ ทำให้เราพยายามเกทับสู้ต่อเรื่อยๆ แต่เมื่อเปิดมาปรากฏว่าเขามีไพ่เสตรทฟลัช หรือ ตอง เท่ากับว่าเราโดนปั่นให้เสียเดิมพันไปฟรีๆ
  • ระวังขอบเขตการเล่นเกมให้ดี ในการเล่นเกมเดิมพันผู้เล่นควรที่จะมีการตั้งเป้าหมายเอาไว้ก่อนให้ชัดเจน เช่น อาจจะเป็นการกำหนดกำไร รอบการเล่น หรือเงินทุน เป็นต้น เพื่อให้สามารถหยุดได้ไม่ต้องเสี่ยงที่จะเสียหมดตัว

เกมเก้าเก สามารถเล่นในคาสิโนออนไลน์ Sport788 อย่างหวังผลได้ไม่ยาก โดยผู้เล่นควรที่จะศึกษาวิธีการเล่นในมุมต่างๆ เอาไว้ให้รอบด้าน พร้อมทั้งเล่นด้วยเทคนิคและข้อควรระวังต่างๆ เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำกำไรให้สูงขึ้น อีกทั้งยังสามารถลดความเสี่ยงที่จะเสียได้อีกด้วย