รีวิวหนังสยองขวัญเรื่อง ELI

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ “อีไล” (รับบทบาทโดย Charlie Shotwell) เด็กผู้ชายที่มีอาการเจ็บป่วย ที่บางครั้งก็อาจจะพูดได้ว่า แพ้ทุกสิ่งที่อยู่รอบตัว ไม่ว่าจะเป็นอากาศ ฝุ่น หรือสิ่งสกปรกต่างๆนั่นทำให้เด็กผู้ชายคนนี้จะต้องดำเนินชีวิตที่ไม่มีใครเหมือนตลอดมา ทางด้านครอบครัวของเขาก็พยายามทุกวิธี เพื่อหาทางรักษาเขาให้หายปกติมาโดยตลอด จนกระทั่งในวันหนึ่งพวกเขาศึกษาและทำการค้นพบว่ามีแพทย์เก่งๆอยู่คนหนึ่ง ซึ่งก็คือ “ด็อกเตอร์ ฮอร์น” (รับบทบาทโดย Lili Taylor) พวกเขาก็เลยหวังว่าอีไลจะหายจากโรคประหลาดนี้ และกลับมาดำรงชีวิตแบบปกติสุขอย่างคนอื่นได้สักครั้ง แต่ว่าความจริงแล้วแพทย์คนนี้กลับมีความลับบางสิ่งที่ซ่อนเอาไว้ ซึ่งเรื่องที่แพทย์คนนี้ต้องแอบซ่อนเอาไว้จะเป็นอะไรกันแน่ จะต้องไปติดตามรับชมกันเลย

ความรู้สึกหลังได้ดู

ภายหลังที่ได้ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้แล้วจะต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ก็ยังคงเป็นหนังที่ทำเอาเราเหวอตั้งแต่เริ่มเรื่องไปจนกระทั่งจบเรื่องเลย ซึ่งตอนสุดท้ายนี้จะเป็นสไตล์เดียวกันกับ Hill House เลย โดยหนังเรื่องนี้จะเป็นหนังที่ค่อยๆบอกใบ้อะไรเราหลายๆอย่าง ยิ่งดูยิ่งคำใบ้เยอะ บางเวลาดูๆไปแล้ว รู้สึกว่าต่อไปจะต้องเป็นแบบนี้แน่นอนเลย แต่ว่ามันกลับไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิดในทุกๆตอนเลย พูดได้ว่าเรื่องราวนั้นใช้วิธีหลอกล่อผู้ชมได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว และพอถึงตอนสุดท้ายทุกสิ่งทุกอย่างก็ขมวดปมออกมาได้อย่างสมบูรณ์มากๆ

ในส่วนของนักแสดงแต่ละคนก็พูดได้ว่า แสดงออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเอามากๆเลย กล่าวได้ว่าทุกคนมีปมเป็นของตนเอง ที่ค่อยๆเปิดเผยปมออกมาเรื่อยๆแล้วเอามาผูกเข้าด้วยกัน สำหรับใครที่ยังไม่เคยดู เราอยากให้ทุกคนเคลียทุกอย่างในสมองออกไปให้หมด แล้วเปิดใจดูหนังเรื่องนี้ เราว่ามันเป็นหนังที่ดีเรื่องหนึ่งเลยค่ะขอแนะนำเลย