5 นักเล่นโป๊กเกอร์ ที่กวาดเงินจากทัวร์นาเมนต์ได้มหาศาล 

นักเล่นโป๊กเกอร์

เกมส์ไพ่โป๊กเกอร์เป็นเกมที่ได้รับความนิยมสูง ปัจจุบันเกมนี้ก็มีให้เล่นบนเว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ fun88 เอเชีย เช่นกัน เกมส์ไพ่โป๊กเกอร์เป็นเกมการเล่นที่ต้องใช้ไหวพริบใช้สมองและที่สำคัญใช้เวลาในการเล่นพอสมควร อยากจะพูดถึง นักเล่นโป๊กเกอร์ ที่มีฝีมือในการเล่นดีที่สุดคงจะหายากเพราะส่วนใหญ่ต่างก็เก่งในการเล่นทั้งนั้น แต่ถ้าจะหานักโป๊กเกอร์ที่ทำกำไรจากการเล่นแบบทัวร์นาเมนต์ นี่คือ 5 อันดับนักเล่นที่กวาดเงินจากเกมโจ๊กเกอร์ได้มากที่สุด

นักเล่นโป๊กเกอร์ ที่ทำเงินได้มากที่สุด

1. Daniel Colman

นักเล่นโป๊กเกอร์คนนี้เป็นคนอเมริกัน ซึ่งมีฝีมือในการเล่นโป๊กเกอร์ที่ยอดเยี่ยมนักเดิมพันส่วนใหญ่รู้จักเขาเมื่อในปีพ.ศ 2014 เขาสามารถทำเงินจากเกมนี้ในปีนั้นได้เป็นจำนวนมากเรียกได้ว่าเป็นนักเล่นโป๊กเกอร์ที่ถูกกล่าวขานในปีนั้นมากที่สุด เรียกได้ว่าเป็นคนที่เอาดีทางการพนันและประสบความสำเร็จอีกคนหนึ่ง

2. Jason Koon

สำหรับนักเล่นโป๊กเกอร์คนนี้ก็เป็นชาวอเมริกันเช่นกันเราจะเห็นหน้าเขาบ่อยมากที่สุดในการเล่นโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนท์ การเล่นโป๊กเกอร์ในปีพ.ศ 2018 มีผู้เข้าเล่นโป๊กเกอร์ทั้งหมด 103 คนแต่เขาก็สามารถคว้าแชมป์ชัยชนะในการเล่นครั้งนี้และกวาดเงินรางวัลก้อนโตกลับบ้านอย่างง่ายดาย

เก้าเก รวมเทคนิคเล่นกันง่ายๆ ทำกำไรได้ทุกเกม

3. Stephen Chidwick

หลายคนมองว่านักเล่นโป๊กเกอร์คนนี้เป็นผู้เล่นที่มีความสามารถและเก่งที่สุด สำหรับเซียนโป๊กเกอร์คนนี้เป็นชาวอังกฤษเริ่มมีชื่อเสียงในปี 2008 เป็นการเริ่มเล่นโป๊กเกอร์ระดับทัวร์นาเมนท์ครั้งแรกของเขา และเขาก็คว้าแชมป์ชัยชนะจากการแข่งขันครั้งนี้ได้เช่นกัน ปัจจุบันกลายเป็นนักเล่นโป๊กเกอร์ที่เก่งที่สุดในประเทศอังกฤษเรียกได้ว่าฝากเงินรางวัลไปแล้วมากมายเลยทีเดียว

4. Fedor Holz

มาดูนักโป๊กเกอร์หนุ่มน้อยคนนี้กันบ้าง เขาเป็นนักโป๊กเกอร์มืออาชีพที่มีฝีมือในการเล่นค่อนข้างดีไม่น้อยใจว่ามีชื่อเสียงและเอาดีทางการเล่นโป๊กเกอร์เป็นอาชีพ หนุ่มน้อยคนนี้เป็นชาวเยอรมันเรียกได้ว่าสะสมประสบการณ์มาตั้งแต่อายุยังน้อยและประสบความสำเร็จในปี 2014 ปัจจุบันข้อความเงินรางวัลจากการเล่นโจ๊กเกอร์ได้เป็นจำนวนมากเช่นกัน

5. David Peters

สำหรับชายคนนี้เป็นนักเล่นโป๊กเกอร์ที่มีฝีมือในการเล่นยอดเยี่ยมมาก เรียกได้ว่ามีไหวพริบในการเล่นที่ดีและสามารถอ่านใจคู่ต่อสู้ได้ยอดเยี่ยมมากเลยทีเดียว การแข่งขันเช่นโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนท์ที่ดีและน่าจดจำสำหรับเขาคือการเล่นในปี 2016 เรียกได้ว่าการกวาดเงินรางวัลกับการชนะในครั้งนี้ยิ่งใหญ่มากเลยทีเดียว หอบกำไรกลับบ้านเพียบสำหรับนักโป๊กเกอร์ชาวอเมริกันคนนี้น่าจับตามองมากเลยทีเดียวฝีมือการเล่นเข้าขั้นระดับเซียนน่าจับตามองมากเลยทีเดียว

และนี่คือนักเล่นโป๊กเกอร์ระดับทัวร์นาเมนต์ ที่สามารถกวาดเงินรางวัลมหาศาลกลับบ้านอย่างง่ายดายที่สุด ถ้าจะหาคนที่เล่นโป๊กเกอร์เก่งที่สุดบอกเลยว่าหายาก แต่ถ้าเราดูจากผู้ที่ทำเงินจากการเล่นโปกเกอร์มากที่สุดก็คือบุคคลที่เราแนะนำในวันนี้ เรียกได้ว่ามีฝีมือการเล่นระดับเซียนเลยเชียวล่ะ ถ้าคุณอยากมีฝีมือในการเล่นอย่างพวกเขาต้องสะสมประสบการณ์และฝึกฝนการเล่นให้มากที่สุด